Monday , July 31 2017
Home / Tin phim tổng hợp / 4 Kịch Bản Phá Án Nóng Hổi Xứ Hàn Sắp Được Lên Sóng

4 Kịch Bản Phá Án Nóng Hổi Xứ Hàn Sắp Được Lên Sóng

Fan phim phá án Hàn Quốc từ giờ đến cuối năm không lo thiếu phim để xem khi đã có 4 kịch bản hấp dẫn này “đặt gạch” nếu đã mê muội siêu phẩm phá án như “Secret Forest”.

Nếu hiện tại bạn đang trong cơn say với thể loại phim phá án, hình sự như Secret Forest (Khu Rừng Bí Mật) thì đây là tin vui dành cho bạn đây: Màn ảnh Hàn bắt đầu từ tuần này sẽ chứng kiến cuộc đổ bộ nối tiếp của 4 tựa phim giải đố, phá án cực hay ho. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Mê Secret Forest, đừng bỏ lỡ 4 kịch bản phá án nóng hổi xứ Hàn! - Ảnh 1.

Cũng lấy đề tài phá án, tuy nhiên Falsify (Vạch Trần Sự Thật) lại đưa giới truyền thông vào cuộc. Lần này, “sếp Kim” Nam Goong Min hóa thân thành anh phóng viên trẻ Han Moo Young cùng với đồng nghiệp Lee Seok Min (Yu Jun Sang đóng) đang theo đuổi một vụ án liên quan đến scandal lụn bại của tập đoàn lớn. Đã có người bỏ mạng trong quá trình này, nhưng tất cả chứng cứ hiện tại đều đã bị làm giả.

Cùng với sự đồng hành của nữ công tố Kwon So Ra (Uhm Ji Won đóng), bộ ba vừa quyết tâm phanh phui lớp màn sương giả dối, vừa ra sức giữ lấy lương tâm và đạo đức trong chính nghề nghiệp của mình.

Falsify lên sóng đài SBS vào các tối Thứ Hai, Thứ Ba đầu tuần từ ngày 21/7.

 

Mê Secret Forest, đừng bỏ lỡ 4 kịch bản phá án nóng hổi xứ Hàn! - Ảnh 3.

Xem ra Lee Jun Ki đã tìm ra nữ chính xứng tầm với mình ngay từ lúc Moon Chae Won gật đầu nhận đóng Criminal Minds (Hàng Vi Tội Phạm). Là sản phẩm remake của series phim truyền hình Mỹ cùng tên, Criminal Minds đang là điểm sáng nhất trong danh sách phim phá án mùa thu bởi cách khai thác đề tài này theo một hướng mới lạ.

Sẽ ra sao khi các điều tra viên chọn giải án bằng cách nhập tâm và đứng trên lập trường của những tên tội phạm? Cách điều tra này liệu có hiệu quả hơn những cuộc truy đuổi thông thường? Và cuối cùng, liệu ai là người chiến thắng, những chiến sĩ công lý có đủ sức cân não với những bộ óc tinh vi trong từng hành vi phạm tội?

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời vào tối Thứ Tư, Thứ Năm hàng tuần trên đài tvN từ ngày 26 tháng 7.

Save Me: 5 người chống cả một cộng đồng

Mê Secret Forest, đừng bỏ lỡ 4 kịch bản phá án nóng hổi xứ Hàn! - Ảnh 5.

Dựa trên webtoon Out Of The World ra mắt cách đây 6 năm, Save Me (Lời Cầu Cứu) là cuộc gặp gỡ ngoài dự đoán của bốn thanh niên thất nghiệp và một cô gái trẻ bắt đầu từ một lời thì thầm xin cứu mạng. Cả nhóm sau đó phải đương đầu với một cộng đồng có niềm tin bất diệt. Phim có sự tham gia của Let’s Fight, Ghost Ok Taecyeon và Hwarang Seo Ye Jin.

Save Me bắt đầu lên sóng từ ngày 5 tháng 8 vào tối Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên đài OCN.

 

Mê Secret Forest, đừng bỏ lỡ 4 kịch bản phá án nóng hổi xứ Hàn! - Ảnh 7.

SBS không hổ danh là nhà đài chuộng chủ đề pháp đình nhất năm nay khi While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc) tiếp tục xuất hiện nam chính đóng vest hành nghề công tố. Trong phim, Jung Jae Chan (Lee Jong Suk đóng) là công tố viên luôn chật vật phá án dựa trên cơ sở là các… giấc mơ của cô nàng Nam Hong Joo (Bae Suzy đóng). Phim không tập trung vào quá trình giải án mà khai thác các tình huống được Jae Chan ngăn chặn trước khi các hậu quả kịp xảy ra.

Khán giả yêu mến phong cách phá án này sẽ phải đợi “dài cổ” vì tận tháng 9 phim mới lên sóng. Được biết, khung giờ chiếu phim dự kiến là tối Thứ Tư, Thứ Năm hàng tuần của đài SBS.

Hãy tiếp tục cập nhật tin tức phim Hàn tại đây các bạn nhé.

About admin

Check Also

9 Pha Diễn Không Thể Quên Của Sao Nhí Hàn

Có diễn xuất hơn người, những diễn viên nhí này đã góp phần làm nên …