Thursday , July 13 2017
Home / Review phim / Giới Thiệu Phim Sự Thật 2017 – Real

Giới Thiệu Phim Sự Thật 2017 – Real

Real – Sự Thật 2017 là phim điện ảnh Hàn Quốc được chờ đợi nhất nhì trong tháng 6. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Jang Tae Young, một người đàn ông lạnh lùng và tham vọng, làm việc trong thế giới ngầm. Anh ta muốn xây dựng một khách sạn casino để điều khiển cả thành phố. Tuy nhiên, kể từ khi một phóng viên xuất hiện và theo đuôi Jang Tae Young, mọi thứ bắt đầu rơi khỏi tầm kiểm soát.

Phim Real – Sự Thật 2017

Trong trailler mới nhất Real – Sự Thật 2017 với sự xuất hiện của 5 gương mặt Kim Soo Hyun, Sung Dong Il, Lee Sung Min, Sulli và Jo Woo Jin đã gây nhiều ấn tượng cho khán giả yêu phim hàn. Đặc biệt là Kim Soo Hyun, anh đã lột xác hoàn toàn khi từ bỏ hình tượng, hiền lành tốt bụng với tạo hình cực ngầu trong sòng bài của Real, nơi anh vừa đánh đấm, văng tục, vừa nhai kẹo cao su.

Kim Soo Hyun Khác Lạ Trong Real – Sự Thật 2017

Bên cạnh nhân vật Jang Tae Young do Kim Soo Hyun thủ vai thì Jo Won Geun (Sung Dong Il), Choi Jin Gi (Lee Sung Min) và Sa Do Jin (Jo Woo Jin) cũng là những “quý ông” sòng bài đầy hấp dẫn của bom tấn này. Trong khi đó, mĩ nhân được chú ý nhất phim Sulli thủ vai Song Yoo Hwa, một cô gái sở hữu nhan sắc quyến rũ khiến người xem không thể rời mắt.

Sulli
Jo Woo Jin
Jo Woo Jin
Sung Dong Il
Sung Dong Il
Lee Sung Min
Lee Sung Min

Sự thật 2017 sắp được chiếu trên vungtv.com. Mời các bạn đón xem.

 

About admin

Check Also

[18+] Lộ Cảnh Nude của Sulli và Kim Soo Hyun trong Real 2017

Trở lại nghệ thuật sau thời gian dài im ắng, Sulli đã gặp phải rắc …

Leave a Reply