Friday , July 14 2017
Home / Top phim hot / Khán Giả Việt Phát Sốt Với Phim Mới Của Lee Kwang Soo

Khán Giả Việt Phát Sốt Với Phim Mới Của Lee Kwang Soo

Mặc dù chưa có thông tin chính thức, nhưng những gì blog tin tức phim Hàn được biết thì trong dự án phim “Live” với sự kết hợp của Lee Kwang SooJung Yoo Mi đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả quốc tế, đặc biệt là người hâm mộ Việt Nam

Hình tượng nhân vật thú vị trong dự án phim mới của Kwang Soo

Live là bộ phim xoay quanh bộ phận điều tra của cảnh sát nước Đại Hàn Dân Quốc, có nhiệm vụ bảo vệ lẽ phải và sự công bằng vinh quang cho người dân. Trong đó, Lee Kwang Soo vào vai một cảnh sát trẻ, hết mình vì chính nghĩa.

Trong chương trình truyền hình tạp kĩ Running Man, nam diễn viên được coi là “Biểu tượng của sự phản bội” khi thường xuyên tìm cách gian lận, phá luật chơi, phản bội đồng đội và chọc phá, trêu đùa các thành viên khác để dành chiến thắng nhưng thường gặp xui xẻo, tạo nên những tình huống hài hước, thú vị.

Do đó, khi nam diễn viên vào vai anh chàng cảnh sát trẻ, chính trực, nghiêm túc, hết mình vì chính nghĩa, lẽ phải và sự công bằng, không ít người hâm mộ tỏ ra bất ngờ, thích thú. Một số người để lại bình luận hài hước: “Khuôn mặt đậm chất phản bội, ăn gian mà nay làm cảnh sát chính nghĩa, chắc chết!”.

Đây là gương mặt sắp vào vai cảnh sát trẻ nghiêm túc, chính trực!

Bên cạnh đó, không ít khán giả kì vọng vào vai diễn chính nghiêm túc với nhiều chiều sâu, thể hiện khía cạnh khác của “kẻ phản bội” Lee Kwang Soo. Điều đó không hề vô lý bởi nam diễn viên đã từng chứng minh khả năng hóa thân đa dạng, tròn vai khi trở thành ác nhân trong Thần lửa Jung Ji, người đàn ông trầm tính ở Confession hay sự xuất sắc với Dear My Friends.

Khuôn mặt khác của Kwang Soo trong “Confession”…

… hay “Thần lửa Jung Ji”.

Sự kết hợp đáng mong đợi của Kwang Soo với biên kịch và nữ chính

Noh Hee Kyung là một trong những biên kịch nổi tiếng nhất Hàn Quốc, đặc biệt, ở dự án lần này, bà sẽ hợp tác với Kim Kyu Tae – đạo diễn “ruột” từng cùng tạo nên các drama được đón nhận nồng nhiệt That Winter The Wind Blows; It’s Okay, That’s Love; My Dear Friends,…

Nếu Lee Kwang Soo tham gia Live, đây sẽ là dự án thứ ba anh hợp tác cùng biên kịch Noh Hee Kyung, sau It’s Okay, That’s Love; My Dear Friends – hai drama khiến chàng “Hươu cao cổ” lọt vào mắt xanh của bà.

Lee Kwang Soo trong “Dear My Friends”.

Ngoài ra, ứng viên sáng giá cho vai nữ chính trong Live là Jung Yoo Mi – gương mặt nổi bật của nền điện ảnh Hàn. Không tham gia nhiều drama, chưa được khán giả Châu Á quen mặt, nhưng nữ diễn viên luôn chăm chỉ, cống hiến hết mình đối với màn ảnh rộng khi “bỏ túi” 22 phim điện ảnh trong sự nghiệp và ghi điểm bởi các nhân vật độc đáo, cá tính.

Cặp đôi được kì vọng sẽ tạo nên thành công cho dự án “Live”.

Do đó, dù chưa có thông tin chính thức, dự án phim Live với sự kết hợp của Lee Kwang Soo và Jung Yoo Mi đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả quốc tế, đặc biệt là người hâm mộ Việt Nam.

About admin

Check Also

school2017-5

Kim Jung Hyun và Jang Dong Yoon sẽ là nam chính của “School 2017”

Đài KBS mới đây đã xác nhận hai nam chính trong bộ phim “School 2017” …

Leave a Reply