Friday , July 14 2017
Home / Top phim hot / Kim Jung Hyun và Jang Dong Yoon sẽ là nam chính của “School 2017”

Kim Jung Hyun và Jang Dong Yoon sẽ là nam chính của “School 2017”

Đài KBS mới đây đã xác nhận hai nam chính trong bộ phim “School 2017” sẽ do diễn viên Kim Jung Hyun và Jang Dong Yoon đảm nhận.

Bộ phim truyền hình sắp lên sóng của đài KBS vừa xác nhận vai nam chính thuộc về hai diễn viên Kim Jung Hyun và Jang Dong Yoon. Hai diễn viên nam sẽ nằm trong dàn cast chính cùng với nữ idol Kim Se Jeong.

Trong phim, Kim Jung Hyun sẽ vào vai Hyun Tae Woon, một học sinh cấp 3 ương ngạnh và bướng bỉnh. Hyun Tae Woon bị đuổi khỏi trường ở Mỹ vì một sự cố nên đã chuyển đến học tại một trường ở Hàn Quốc. Chỉ mất một ngày để Tae Woon làm quen và trở thành thủ lãnh của ngôi trường, có người bố là người đầu tư vào trường học nên tất cả giáo viên cùng học sinh trong trường đều không dám làm gì anh chàng.

Kim Hyun Jung sẽ vào vai Hyun Tae Woon

Trong khi đó Jang Dong Yoon vào vai Song Dae Hwi, một học sinh gương mẫu giỏi tất cả mọi thứ, không chỉ có thế còn sở hữu ngoại hình cùng tính cách tuyệt vời. Song Dae Hwi thường xuyên ra tay giúp đỡ những học sinh yếu thế và là một hội trưởng hội học sinh toàn trường luôn bảo vệ cho quyền lợi của nam sinh và nữ sinh trong trường. Tuy nhiên có một thứ mà Dae Hwi không có đó chính là sự ảnh hưởng từ bố mẹ.

mui-ten-nhap-nhay-3

Link xem Series phim School Vietsub HD: http://bit.ly/2rrY48o

Jang Dong Yoon vào vai Song Dae Hwi, anh chàng chính là chàng trai gây sốt trong MV Galaxy của Bolbbalgan4

Diễn viên Kim Jung Hyun gần đây đã tham gia vào bộ phim truyền hình cổ trang “Giai thoại về Hong Gil Dong và “Muôn kiểu ghen tuông” và để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả vì những diễn xuất không hề giống tân binh.

Còn Jang Dong Yoon thì có màn debut khá đặc biệt thông qua một bản tin sau khi nhận giải thưởng công dân gương mẫu, mới đây anh đã tham gia vào bộ phim ‘Solomon’s Perjury’ và thể hiện được khả năng diễn xuất không hề kém cạnh những diễn viên khác của mình. Trên thực tế, vai diễn Song Dae Hwi khá giống với Jang Dong Yoon ngoài đời nên khán giả có quyền kì vọng vào những diễn xuất chân thực của anh.

Jang Dong Yoon trong bộ phim ‘Solomon’s Perjury’

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Park Jin Suk, đạo diễn của bộ phim “Naked Fireman” và “The Tale of The Bookworm”. Trước đó cũng có thông tin thành viên của nhóm nhạc SF9 Rowoon đã được cast cho bộ phim này.

mui-ten-nhap-nhay-3

Link xem phim bộ Hàn Quốc: http://bit.ly/2rrOFxI

“School 2017” dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 7 sau khi “Fight for My Way” kết thúc. Hãy tiếp tục cập nhật thông tin và xem phim online nhanh nhat trên vungtv.com nhé.

Nguồn: Vừng TV Blog

About admin

Check Also

School 2017 Rò Rỉ Hình Ảnh Đầu Tiên Tại Hậu Trường

Những hình ảnh đầu tiên của nữ chính Kem Sejeong và diễn viên trẻ Jang …

Leave a Reply