Monday , July 31 2017
Home / Top phim hot Hàn Quốc / Lee Jun Ki Xuất Sắc Với “Criminal Minds”

Lee Jun Ki Xuất Sắc Với “Criminal Minds”

Bộ phim “Criminal Minds” do Lee Jun Ki đóng chính đã có màn ra mắt ấn tượng trên đài cáp tvN.

Là dự án remake của series phim truyền hình Mỹ cách đây 12 năm, Criminal Minds (Hành Vi Phạm Tội) trở thành tựa phim phá án, hình sự tâm điểm của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tháng này. Hơn thế nữa, phim có sự góp mặt của nam diễn viên thực lực Lee Jun Ki và “đả nữ” Moon Chae Won cùng các diễn viên phụ từng nhận giải thưởng chuyên môn như Son Hyun Joo, Kim Young Chul càng khiến người xem thêm trông ngóng.

lee-jun-ki
lee-jun-ki-2

Lee Jun Ki trở lại màn ảnh nhỏ bằng một hình tượng siêu ngầu và kịch bản cực “chất”

Không phụ lòng khán giả, Criminal Minds theo AGB Nielsen Korea ghi nhận mức rating toàn quốc 4,187%. Theo ATAM, mức rating realtime đạt 5,19%, trong đó rating realtime đỉnh điểm đạt đến 6,56%.

Thành tích của Criminal Minds được xem là đáng kể ở thời điểm này, khi mà đài cáp tvN đang trong tình trạng lao dốc rating vì các dự án kén khán giả trong suốt nửa đầu năm nay. Thậm chí phim truyền hình Bride Of the Water God (Cô Dâu Thủy Thần) đang chiếu thu hút được sự chú ý của giới truyền thông nhờ dàn trai xinh gái đẹp cũng chỉ quanh quẩn ở rating 3-4% sau gần một tháng lên sóng. Có thể nói, Criminal Minds nếu tiếp tục giữ vững phong độ sẽ trở thành cột mốc khởi sắc của đài cáp tvN trong nửa năm còn lại.

Lee Jun Ki trở lại màn ảnh nhỏ xuất sắc với “Criminal Minds” - Ảnh 2.

Lee Jun Ki trở lại màn ảnh nhỏ xuất sắc với “Criminal Minds” - Ảnh 3.

Criminal Minds xoay quanh nghiệp vụ của những chuyên viên phá án và phân tích tâm lý tội phạm. Trong tập đầu tiên, hai chuyên viên Kim Hyun Joon (Lee Jun Ki đóng) và Ha Sun Woo (Moon Chae Won đóng) chạm mặt nhau ở hiện trường một vụ án liên hoàn. Cả hai không hề vừa mắt nhau và bắt đầu đánh giá đối phương dựa trên những biểu hiện đầu tiên.

About admin

Check Also

Bom Tấn “V.I.P.” Lần Đầu Tung Trailler Trên Vừng TV

Tên tội phạm đẹp trai nhất nhì bán đảo Triều Tiên Lee Jong Suk vừa …