Thursday , January 11 2018
Home / Tổng Hợp Tin tức Ngôi Sao Hàn Quốc Hot Nhất / Park Bo Young tuyên bố không đóng cảnh nóng, lí do khiến ai cũng ngã ngửa

Park Bo Young tuyên bố không đóng cảnh nóng, lí do khiến ai cũng ngã ngửa

Khác với nhiều diễn viên khác, đây mới là lí do khiến Park Bo Young quyết định nếu có đóng cảnh nóng thì phải sang kiếp sau cô mới đóng.

Xưa nay, không ít khán giả vẫn nghĩ rằng các diễn viên không đóng cảnh giường chiếu là vì họ chưa đủ sẵn sàng, hay họ không thích “cởi” trước mặt mọi người. Thế nhưng, với trường hợp của nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn Park Bo Young thì nguyên nhân không phải như vậy. Nàng Do Bong Soon từng nhiều lần được hỏi về vấn đề này khi tham gia các chương trình truyền hình hay trong các bài phỏng vấn. Lí do thực sự mà cô tiết lộ khiến ai cũng phải bất ngờ.

Park Bo Young tuyên bố không đóng cảnh nóng, lí do khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Park Bo Young nổi tiếng với hình tượng trong trẻo, dễ thương trên truyền hình. Ở màn ảnh rộng, cô lại được yêu thích thông qua những vai diễn có chiều sâu, lấy nước mắt khán giả.

Trên sóng trực tiếp của chương trình Section TV đài MBC vào năm 2013, khi được MC hỏi về thể loại phim mà mình muốn thử sức, Park Bo Young nói rằng cô muốn đóng phim hành động, phim hài – lãng mạn (điều mà cô đã làm được thông qua hai bộ phim truyền hình gần đây nhất), phim xu hướng (trendy drama). Lúc này, MC lại hỏi đã bao giờ cô nghĩ tới chuyện đóng phim có cảnh nóng khoe thân hay không và nhận được câu trả lời đầy rụt rè của nữ diễn viên sinh năm 1990: “Tuy là lòng người ai cũng có thể thay đổi, nhưng mà các fan của tôi cũng không ai tò mò về cơ thể của tôi cả” (cười lớn).

Park Bo Young tuyên bố không đóng cảnh nóng, lí do khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 2.

Đang hào hứng chia sẻ về những thể loại phim mình muốn đóng…

Park Bo Young tuyên bố không đóng cảnh nóng, lí do khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 3.

Park Bo Young cúi mặt bẽn lẽn trước câu hỏi của MC về việc đóng cảnh nóng

Park Bo Young tuyên bố không đóng cảnh nóng, lí do khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 4.

“Lòng người ai cũng có thể thay đổi, cơ mà…”

Park Bo Young tuyên bố không đóng cảnh nóng, lí do khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 5.

“Mọi người không ai tò mò về cơ thể của em hết chị ạ”

Park Bo Young tuyên bố không đóng cảnh nóng, lí do khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 6.

Park Bo Young cười lớn sau câu trả lời thật thà của mình

Sau này, trong một bài phỏng vấn với tờ OSEN, Park Bo Young cũng chia sẻ về lí do không đóng cảnh khỏa thân của mình: “Tôi muốn thử nhiều kiểu vai khác nhau. Tôi không có ý định đóng cảnh nóng. Tôi có một danh sách các vai muốn đóng, nhưng vai có cảnh nóng thì không có trong số đó. Dù tôi có nghĩ về nó như thế nào, tôi cũng không nghĩ là mọi người sẽ xem cảnh nóng của mình. Trừ khi có kiếp sau, chứ ở hiện tại thì việc thử đóng cảnh nóng đối với tôi là khá khó khăn”.

Nguồn: Kenh14