Thursday , July 13 2017
Home / Review phim / Review “Cô Dâu Thủy Thần” Sau Tuần Đầu Lên Sóng

Review “Cô Dâu Thủy Thần” Sau Tuần Đầu Lên Sóng

Sau tuần đầu lên sóng, phim “Cô Dâu Thủy Thần” được khán giả đánh giá cao về nội dung lạ, hấp dẫn, điều đó được thể hiện rất rõ qua tỷ lệ rating khá cao.

Như các bạn đã biết, trước khi lên sóng “Cô Dâu Thuỷ Thần” nhận rất nhiều ý kiến trái chiều cả về nội dung lẫn dàn diễn viên các bạn có thể xem lại bài viết Theo Bạn “Cô Dâu Thủy Thần” Sẽ Nổ Hay Xịt. Tuy nhiên sau khi phim lên sóng, rating hai tập đầu lại khá cao với 3.660% và 3.259%, đây là con số rating rất ấn tượng với một bộ phim lên sóng đài cáp TVN, cho thấy khán giả đã hào hứng theo dõi khi phim chiếu. “Cô Dâu Thủy Thần” đã mang rất nhiều yếu tố hấp dẫn như có đủ các yếu tố: tưởng tượng, hài, lãng mạn, huyền bí. Nam Joo Hyuk và Shin Se Kyung đã tạo ra hai nhân vật rất thú vị và mỗi một góc phim đều rất đẹp khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

 

Hai nhân vật chính của phim là Ha Baek (Nam Joo Hyuk) và Soo Ah (Shin Se Kyung) là những nhân vật xuất hiện nhiều nhất trong hai tập đầu. Ha Baek của Nam Joo Hyuk là một vị thần khá tự tin, tự cao, câu nói thường trực của vị thần tối cao này chính là: “Ta là Thủy thần, vị vua tương lai của Vương quốc dưới nước này: Ha Baek”.

Tuy nhiên khi bước chân lên thế giới loài người Ha Baek dường như lại trở thành một chàng trai lơ ngơ nhưng lại tinh tế hơn. Ngay từ tập đầu tiên khán giả đã thấy anh bắt đầu quan tâm đến nữ chính Soo Ah, tuy bề ngoài luôn thể hiện sự thô lỗ nhưng anh lại không khiến khán giả thấy ác cảm vì những suy nghĩ thầm kín của mình. Không giống như những tài phiệt trẻ hay xuất hiện trong phim Hàn, Ha Baek là người sẽ khiến mọi người yêu mến với sức hút đặc biệt của mình.

 

 

Soo Ah là một nữ chuyên gia tâm lý với quá khứ đau buồn nhưng cô luôn tốt bụng và có thói quen giúp đỡ người khác và điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến chủ nghĩa thực dụng mà cô luôn đặt ra cho mình. Cô cũng không hề biết mình sẽ là người hầu của Ha Baek dựa theo lời hứa của tổ tiên cô đã đặt ra từ trước.

Khi Ha Baek tiếp cận Soo Ah để mong được giúp đỡ, cô đã nghĩ anh bị bệnh tâm thần và mặc dù bị vẻ đẹp trai của vị thần này làm choáng váng nhưng cô vẫn không chịu làm người hầu của anh. Cả Ha Baek và Soo Ah đều cảm thấy thất vọng về đối phương tuy nhiên vẫn cứ vô thức bị thu hút lẫn nhau tạo nên một mối quan hệ đưa đẩy đáng yêu trong phim.

 

 

Nội dung phim khá thú vị và trừu tượng, mới lạ khi đặt ra nguyên lý ngoài thế giới của con người vẫn còn 3 vương quốc khác tồn tại là: Nước, Trái đất và Không khí. Các vị vua của những vương quốc này dựa theo sức mạnh của thiên nhiên để thống trị. Chỉ mới hai tập đầu nhưng “Cô Dâu Thủy Thần” đã cho thấy rất nhiều cảnh skinship của hai nhân vật chính, thậm chí ngay tập 1 cả hai đã có nụ hôn đầu tiên. Nội dung phim cũng rất hài hước và thú vị, hai nhân vật chính hài hước và thu hút. Với thế mạnh là drama tưởng tượng nên phim được thoải mái phát triển những tình tiết không có thật nhưng lại khiến khán giả thích thú khám phá.

Nguồn: Tin Tức Phim Hàn

About admin

Check Also

Kim Ji Won và Park Seo Joon có phải là ‘Friendzoned’ ?

Trong phim Chiến Đấu Cho Giấc Mơ đôi bạn thân Go Dong man và Choi …

Leave a Reply