Thursday , July 13 2017
Home / Review phim / Review Tập 15-16 “Đối Tác Đáng Ngờ” – Suspicious Partner

Review Tập 15-16 “Đối Tác Đáng Ngờ” – Suspicious Partner

Tập 15 và 16 của bộ phim truyền hình Suspicious Partner (Đối Tác Đáng Ngờ) ghi nhận sự đột phá trong tình cảm của cặp đôi  No Ji Wook (Ji Chang Wook) và Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun). Anh chàng luật sư điển trai No Ji Wook sau 8 tập phim làm giá lên giá xuống cuối cùng cũng đã chịu “khóa môi” Eun Bong Hee. Vậy là sau gần 1 tháng chờ đợi vật vã, cuối cùng biên kịch cũng chịu thỏa mãn và ban phúc lợi cho con dân thuyền WookHee.

Các bạn có thể xem luôn tập 15 và 16 qua 2 links sau:

Tập 15 Phim Đối Tác Đáng Ngờ – Suspicious Partner

Tập 16 Phim Đối Tác Đáng Ngờ – Suspicious Partner

Cụ thể, sau khi biết được Bong Hee  đi đến công viên vắng vẻ giữa ban đêm để gặp anh chàng CSI Chan Ho (Jin Ju Hyeong) – người mà Ji Wook mới phát hiện là có liên quan đến Jung Hyun Soo (Dong Ha), anh đã không kìm nổi lo lắng và bất an trong lòng mà phi thẳng đến chỗ của Bong Hee. Thật may là Bong Hee rất ngoan, cô đã không đi gặp Chan Ho một mình mà đứng đợi ở bãi đỗ xe công viên chờ Ji Wook tới.

Khi thấy Bong Hee vẫn còn “nguyên vẹn” chờ mình ở bãi đỗ xe, Ji Wook như trút được gánh nặng trong lòng. Anh lập tức xuống xe và mắng cô xối xả vì hành động không khôn ngoan của bản thân. Ai dè, Ji Wook lại bị Bong Hee “bộp” lại. Cô nói rằng là vì cô sợ và nhớ lời dặn của anh nên mới gọi điện thoại thông báo cho anh và đứng đây đợi anh.

Dưới đây là tình tiết hay của tập phim 15 – 16

 

Đặc Biệt  Các Bạn Có Thể Xem Phim Online  Ngay Tại Vừng TV.

Tập 15 Phim Đối Tác Đáng Ngờ – Suspicious Partner

Tập 16 Phim Đối Tác Đáng Ngờ – Suspicious Partner

About admin

Check Also

[18+] Lộ Cảnh Nude của Sulli và Kim Soo Hyun trong Real 2017

Trở lại nghệ thuật sau thời gian dài im ắng, Sulli đã gặp phải rắc …

Leave a Reply