Thursday , January 11 2018
Home / Tổng Hợp Tin tức Ngôi Sao Hàn Quốc Hot Nhất / Sao Hàn khiến fan xúc động với những lời tỏ tình “ngọt hơn kẹo”

Sao Hàn khiến fan xúc động với những lời tỏ tình “ngọt hơn kẹo”

Những màn tỏ tình được xem là một phân đoạn kinh điển đầy lãng mạn trong phim Hàn. Tuy nhiên, điều đó không chỉ diễn ra trong phim mà ngoài đời thực, nhiều sao Hàn cũng không ngại dành những lời mùi mẫn cho người yêu và bạn đời của mình.

Song Joong Ki – Song Hye Kyo

1

“Điều anh muốn không phải là cùng em hẹn hò hay chỉ đơn thuần yêu đương, mà chính là muốn kết hôn với em. Anh muốn cưới em làm vợ”, Song Joong Ki đã tỏ tình như vậy và nhận được cái gật đầu của Song Hye Kyo.

Rain – Kim Tae Hee

2

“Nụ cười của em sáng hơn cả mặt trời và anh đã rơi nước mắt hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười còn tươi sáng hơn của em trong chiếc váy cưới. Em đang đi về phía anh và em là món quà tuyệt vời nhất thế giới này đã dành cho anh”.

Tablo – Kang Hye Jung

3

“Em là người chiếm giữ linh hồn anh. Anh muốn ghi lại cảnh thành phố này bằng đôi mắt của mình chứ không phải bằng máy ảnh và đưa nó vào trái tim em. Bởi vậy, anh có thể cảm nhận rằng cuộc sống của mình không là gì cả nếu không có em”.

Kim Moo Yeol – Yoon Seung Ah

4

“Anh đang uống rượu và không thể ngừng nghĩ về em. Anh muốn nghe giọng nói của em và anh nhớ khuôn mặt em. Anh muốn gọi cho em nhưng có lẽ em đã ngủ rồi nên anh viết lời nhắn này đến em. Từ khi anh gặp em, ngày mai của anh bắt đầu trở nên bối rối và bất ổn định. Có lẽ em là biến số thay đổi ngày mai của anh. Ngủ ngon em nhé. Anh không biết tại sao anh lại nói ra những điều này. Có thể bởi anh đang nhớ em”.

Sean – Jung Hye Young

5

“Em có nhớ ngày đầu tiên chúng mình gặp nhau không? Anh không biết nhiều về em và em cũng vậy. Nhưng khoảnh khắc đầu tiên anh nhìn thấy em, trái tim anh đập thình thịch và anh không thể lý giải bằng bất cứ ngôn ngữ nào. Yêu từ cái nhìn đầu tiên. Anh đã nghĩ ‘cô ấy là người duy nhất’. Anh kết hôn với em vào ngày thứ 1.383 từ khi anh cảm nhận được điều đó. Bây giờ anh đã lấy em được 1.095 ngày, và anh vẫn thấy cùng một cảm giác như vậy mỗi ngày”.

Lee Hyo Ri – Lee Sang Soon

6

“Chắc anh ngạc nhiên lắm đúng không? Hơi xấu hổ một chút nhưng em vẫn thử làm chuyện này. Anh có nhớ ánh trăng đầu tiên chúng ta cùng ngắm nhìn không? Anh có nhớ lời hứa sẽ kết hôn với em tại đảo Jeju ngày nào không? Anh sẽ giữ lời hứa đó chứ? Anh sẽ cưới em chứ? Nếu có hãy hôn em đi!”.

Choo Ja Hyun – Woo Hyo Kwang

7

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là một người có thể dựa vào người khác. Nhưng bây giờ tôi đã tìm thấy một người mà tôi có thể dựa vào. Bất cứ khi nào tôi mệt mỏi và buồn bã, anh ấy là người tôi tìm đến. Tôi bắt đầu và kết thúc một ngày bằng một nụ cười và tôi nhận ra rằng mình đang yêu. Bây giờ tôi biết rằng anh ấy là người mà tôi cần. Anh là người tốt nhất trên thế giới. Cảm ơn anh vì đã yêu em”.

Ahn Jae Hyun – Goo Hye Sun

8

“Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Goo Hye Sun, tôi đã không thể che giấu cảm xúc của mình. Tôi luôn ngắm nhìn cô ấy mà không biết chán. Tôi thực sự muốn ghé tai và nói rằng cô ấy rất xinh đẹp. Goo Hye Sun là cả thế giới của tôi và cô ấy là mọi thứ đối với tôi. Mỗi khoảnh khắc ở bên cô ấy đều đặc biệt”.

Tae Yang – Min Hyo Rin

10

“Tôi đã hứa với Min Hyo Rin, người đã ở bên tôi suốt 4 năm, rằng tôi sẽ dành cả cuộc đời để ở bên cô ấy. Cô ấy luôn tin tưởng vào tôi và luôn ở bên tôi trong những giây phút hạnh phúc lẫn buồn đau. Tôi thực sự muốn xây dựng gia đình với cô ấy. Chúng tôi sẽ ở bên nhau suốt cuộc đời với tình yêu và sự chân thành”.

Leave a Reply