Saturday , July 15 2017
Home / Top phim hot / School 2017 Rò Rỉ Hình Ảnh Đầu Tiên Tại Hậu Trường

School 2017 Rò Rỉ Hình Ảnh Đầu Tiên Tại Hậu Trường

Những hình ảnh đầu tiên của nữ chính Kem Sejeong và diễn viên trẻ Jang Dong Yoon tại hậu trường School 2017 đã được blog tin tức phim Hàn ghi lại mới đây.

Series “School” là một trong những dự án phim dài hơi của  kênh truyền hình Hàn Quốc KBS. Sau thành công của loạt phim trước và đưa tên tuổi của hàng loạt diễn viên lên tầm cao mới, mới đây dự án School 2017 đã bắt đầu khởi động và hứa hẹn sẽ là bộ phim đáng xem trong tháng 7 này.

Tuy gặp nhiều phản đối từ dư luận với dàn cast toàn idol và diễn viên ít nổi tiếng, nhưng nhà sản xuất vẫn giữ nguyên với lựa chọn ban đầu. Các fan cũng hi vọng vào kịch bản phim hay, cùng diễn xuất tươi mới của dàn diễn viên trẻ đẹp sẽ mang đến cho khán giản một drama học đường hấp dẫn.

Mới đây những hình ảnh đầu tiên của đoàn làm phiên đã được tiết lộ khiến các fan vô cùng háo hức:

Tuy hình ảnh được chụp khá mờ nhưng dễ nhận ra gương mặt rạng rỡ và dễ thương của Kim SeJeong, thành viên Gugudan đảm nhận vai nữ chính trong School 2017.

SeJeong mặc đồng phục nữ sinh,đây chắc chắn là đồng phục chính trong các bối cảnh của School 2017. Nữ ca sĩ sẽ vào vai Eunho một nữ sinh với tính cách lạn quan, tươi sáng, mang mơ ước sẽ vào một trường đại học danh tiếng.

Xuất hiện cùng SeJeong là diễn viên trẻ Jang Dong Yoon. Anh chàng sẽ vào vai nam thứ chính Dae Hwi là một học sinh xuất sắc, luôn giúp đỡ người khác hết long và giữ chức hội trưởng hội học sinh trong trường.

 

School 2017 sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 7 trên kênh KBS2. Hãy tiếp tục cập nhật thông tin trên blog này các bạn nhé.

About admin

Check Also

school2017-5

Kim Jung Hyun và Jang Dong Yoon sẽ là nam chính của “School 2017”

Đài KBS mới đây đã xác nhận hai nam chính trong bộ phim “School 2017” …

Leave a Reply