Thursday , July 13 2017
Home / Sao Hàn / Sulli Bị Mắng Ngay Trên Sóng Truyền Hình

Sulli Bị Mắng Ngay Trên Sóng Truyền Hình

Xinh đẹp tựa nữ thần nhưng Sulli lại ăn nói không mấy khéo léo về chủ đề nhạy cảm nên đã bị Kim Soo Hyun mắng ngay trên sóng truyền hình. Blog tin tức phim Hàn không bỏ lỡ để có thể chụp được khoảnh khắc trên.

“Chắc chắn là 100 điểm?” – đó là câu trả lời của Sulli khi được MC chương trình “I Love Movies” hỏi sẽ chấm bao nhiêu điểm cho nụ hôn giữa cô và bạn diễn Kim Soo Hyun trong phim điện ảnh sắp sửa ra rạp Real. Ngay sau đó, nữ ca sĩ – diễn viên xinh đẹp đã thêm vào một bình luận cá nhân khác nhưng nó đã bị che vì quá nhạy cảm so với một chương trình trên đài công cộng KBS.

Nói năng nhạy cảm, Sulli bị mắng cẩn thận cái miệng ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

 

“Môi của anh ấy có vị rất tuyệt”, Sulli nói. Trước câu trả lời của hậu bối, nam diễn viên Sung Dong Il đã cười xấu hổ, trong khi Kim Soo Hyun “mắng” cô rằng hãy biết lựa lời mà nói trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, theo phát thanh viên của đài KBS Kim Sun Geun, lời nhận xét của Sulli bị che đi là vì nó được phát trên đài công cộng và đây thực ra không phải là vấn đề nghiêm trọng.

 

Nói năng nhạy cảm, Sulli bị mắng cẩn thận cái miệng ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Nói năng nhạy cảm, Sulli bị mắng cẩn thận cái miệng ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 4.
Nói năng nhạy cảm, Sulli bị mắng cẩn thận cái miệng ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Trong khi đó, Real là bộ phim xoay quanh nhân vật Jang Tae Young (Kim Soo Hyun), một người đàn ông lạnh lùng, có tham vọng xây dựng một khách sạn casino để điều khiển cả thành phố. Tác phẩm này vừa được gắn mác 19+ vì tính bạo lực và cảnh nóng. Nhà sản xuất cho biết, cảnh khỏa thân của Sulli trong phim sẽ không bị chỉnh sửa.

 

Nói năng nhạy cảm, Sulli bị mắng cẩn thận cái miệng ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 6.
Nói năng nhạy cảm, Sulli bị mắng cẩn thận cái miệng ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 7.
Nói năng nhạy cảm, Sulli bị mắng cẩn thận cái miệng ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Real dự kiến ra rạp vào ngày 28/6 tới đây. Các Bạn Nhớ theo dõi nhé, đặc biệt các tin tức mới nhất về phim Hàm sẽ luôn được cập nhật nhanh nhất tại Blog tin tuc phim Han

About admin

Check Also

dien-vien-giong-nhau

Đây là 15 cặp diễn viên Hàn khiến khán giả hoang mang vì quá giống nhau

Xem phim mà gặp phải những sao Hàn trông như anh em sinh đôi thế này, …

Leave a Reply