Thursday , January 11 2018
Home / Thư viện phim Hàn Quốc / Tên tội phạm biến thái trong ‘Cô gái mạnh mẽ Do Bong Soon’ là ai?

Tên tội phạm biến thái trong ‘Cô gái mạnh mẽ Do Bong Soon’ là ai?

Nếu bạn đang theo dõi bộ phim Cô gái mạnh mẽ Do Bong Soon thì chắc chắn ít nhiều sẽ tò mò về tên tội phạm biến thái chuyên bắt cóc các cô gái yếu đuối trong phim. Hãy cùng tìm hiểu về hắn nhé!

Gần đây bộ phim Cô gái mạnh mẽ Do Bong Soon nhận được quan tâm lớn từ khán giả. Nội dung phim hấp dẫn cùng dàn diễn viên tài năng đã mang đến cho khán giả những giây phút thoải mái khi xem phim. Thế nhưng người xem cũng hết sức lo sợ và hồi hộp với những tình tiết về kẻ ác chuyên bắt cóc những cô gái trẻ đi một mình trong đêm tối. Kẻ tội phạm khiến nhiều người khiếp sợ với lớp mặt nạ da bên ngoài. Tuy nhiên đằng sau chiếc mặt nạ ấy lại là một khuôn mặt khá đẹp trai, cùng với vẻ lạnh lùng đã diễn tả thành công tội ác của nhân vật. Người đảm nhiệm vai diễn này trong phim là một gương mặt khá lạ đối với “mọt” phim Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu một chút về anh chàng này nhé:

Phong thái tự tin của chàng người mẫu cao 1m85 trên sàn diễn.
Chiều cao đáng ngưỡng mộ, khuôn mặt đẹp và chuyên nghiệp trong các shot ảnh thời trang.

Tên: Jang Mi Kwan
Năm sinh: Ngày 21- 7-1989
Jang Mi Kwan từng là người mẫu chuyên nghiệp trên các sàn diễn thời trang trước khi trở thành tên tội phạm biến thái trong bộ phim Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon.

Là một người mẫu chuyên nghiệp nhưng với sự nghiệp diễn xuất Jang Mi Kwan là một tân binh. Vai diễn trong Cô gái mạnh mẽ Do Bong Soon là một thử thách cho anh chàng, thế nhưng Jang Mi Kwan đã thể hiện khá thành công tâm lí, tính cách nhân vật qua các biểu cảm trên gương mặt, thật sự làm người xem sợ hãi trước nhân vật này.

Trong phim là kẻ thù thôi, bên ngoài thì nhắng nhít bên nhau như vầy

Vì là tân binh nên Jang Mi Kwan cũng gặp nhiều khó khăn trong quá trình diễn xuất, tuy nhiên anh đã nhận được nhiều sự giúp đỡ của các đồng nghiệp và hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Cả hai là những người bạn thân thiết và thường xuyên gặp gỡ, đi du lịch cùng nhau

Ngoài ra còn một điều thú vị nữa đó là Jang Mi Kwan là bạn thân của anh chàng diễn viên nổi tiếng Kim Woo Bin từ rất lâu.

Hi vọng trong thời gian sắp tới sẽ gặp Jang Mi Kwan trong nhiều tác phẩm mới. Và anh sẽ thành công trong sự nghiệp diễn xuất và người mẫu của mình. phim Han Quoc

Hãy theo dõi các bộ phim hot nhất trên Vừng TV các bạn nhé!

Theo kclive

Leave a Reply